Không biết có anh chị các bạn nào mê dao phay ngón hợp kim như Thu không?

Sản phẩm dao phay ngón là sản phẩm đầu tiên Thu tìm hiểu khi gia nhập vào ngành gia công cơ khí chính xác, mỗi lần cầm 1 con dao phay ngón là Thu cực phấn chấn ngắm nghía mãi. Và chính niềm yêu thích đó mà Thu bén duyên với ngành dụng cụ cắt gọt được gần 11 năm, bao nhiêu khó khăn tưởng chừng bỏ cuộc rồi lại tiếp tục.

Từ 1 cô gái không hề biết gì về ngành cơ khí giờ thì cũng có thể ngồi tiếp chuyện được với các anh kỹ thuật góp một phần sức đóng góp cho ngành cơ khí.

Hôm nay cho Thu xin phép được chia sẻ về dao phay ngón hợp kim với anh chị và các bạn he.

Trên thị trường giờ có rất nhiều sản phẩm dao phay ngón hợp kim cho anh chị và các bạn lựa chọn, từ thấp tới cao cấp.

Chính vì quá nhiều sự lựa chọn và dễ mua nhanh bán nhanh nên ta hay nhìn về giá để chọn. Và ít xem xét về chất lượng của con dao phay ngón.

Nói chút xíu về ngành cơ khí chính xác theo cảm nhận của Thu là cẩn thận, chính xác, ổn định, chất lượng, hiệu quả.

Những Anh Chị làm trong xưởng cơ khí, dù xưởng xanh sạch, máy lạnh nhưng đôi khi, đôi tay hay người cũng dính dầu nhớt, bazớ mỗi lần gia công chi tiết là phải chạy chương trình trên máy, lắp khuôn, thay dao, đo cân chỉnh phải rất tập trung. Khi gia công tính toán thời gian chạy, đo lại chi tiết, độ bóng….

Rất nhiều công đoạn yêu cầu luôn tập trung có  khi tăng ca cho kịp, không có tình yêu với nghề thì rất khó theo lâu dài.

Chữ chính xác có ý nghĩ như vậy, về dao phay ngón thì nhìn chung dao hãng nào, xuất xứ ở đâu cũng chạy được chỉ cần đúng kích thước, đúng độ cứng, chiều dài là chạy.

Vì nó thông dụng dễ như câu hay nói “ gì quá quen thì không trân trọng” nếu nhìn góc độ khác là quá quen ta càng biết trân trọng lựa chọn kỹ lưỡng thì nó sẽ bền chặt và không lo về nó nữa để tập trung lo việc khác quan trọng hơn.

Đơn giản, thông dụng mà mình kỹ lưỡng thì đó cũng là điểm mạnh ưu điểm để khi mình đi chia sẻ với đối tác điểm cộng cho mình có thể có được đơn hàng gia công từ những vị khách hàng tốt, khách hàng lớn.

Và chính điều đó mà Thu quan tâm yêu thích dao phay ngón nhất, Thu tuyển chọn rất kỹ từ các thương hiệu hãng để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

  1. Dao phay ngón chạy tinh cao cấp từ Châu Âu : Emuge Franken – Đức
  2. Dao phay ngón chuyên cho phá thô và bán tinh thương hiệu từ Châu Âu: Kennametal – Mỹ
  3. Dao phay ngón bán tinh và tinh, cho ứng dụng độ cứng cao khó, dao cổ dài : Widin – Hàn Quốc.
  4. Dao phay ngón bán tinh và tinh cho tầm trung: Taumax – Hàn Quốc (cùng tập đoàn Korloy – Hàn Quốc).
Dao phay ngón hợp kim

Với các hãng này Thu cũng như các Anh Chị cũng sẽ an tâm về chất lượng sự ổn định của dao, mình không còn lo lắng sợ dao gãy, độ bóng không đồng đều, tuổi thọ dao vì đã được đánh giá kiểm tra rất kỹ càng.

Phần còn lại là anh chị lựa chọn đơn vị nào mình đáng tin để trao sự hợp tác lâu dài ạ.

Thu mong với chia sẻ này sẽ giúp được Anh chị phần nào về việc tìm hiểu lựa chọn dao phay ngón hợp kim phù hợp cho xưởng mình.

Nếu Anh Chị hay các bạn có chia sẻ thông tin gì hay, rất vui khi nhận được sự góp ý chia sẻ của Anh Chị và các bạn ở phần bình luận hoặc inbox Thu qua các ứng dụng.

Thu xin cám ơn Anh Chị các bạn đã giành thời gian xem bài viết.

Trân trọng.

Nguyễn Thị Ngọc Thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 789 128